Giới thiệu đơn vị thiết kế cho FPT CITY – Công ty SOM

0
144

Skidmore, Owings & Merrill LLP (SOM) là đơn vị đối tác thực hiện thiết kế quy hoạch tổng thể cho FPT City Đà Nẵng – Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công và quy hoạch đô thị với uy tín hơn 75 năm trong lĩnh vực thiết kế.

Skidmore, Owings & Merrill LLP (SOM) là đơn vị đối tác thực hiện thiết kế quy hoạch tổng thể cho FPT City Đà Nẵng.  
Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công và quy hoạch đô thị với uy tín hơn 75 năm trong lĩnh vực thiết kế, SOM được biết đến với hàng loạt công trình là những tuyệt tác trong ngành kiến trúc và quy hoạch của thế kỷ 20 và 21 như tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai, Trung tâm Tài chính và Quận Kinh doanh Trung tâm tại Bắc Kinh, và ở Việt Nam là sự thành công tại Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng-Nam Sài Gòn.
Kể từ khi thành lập, tập đoàn SOM đã trở thành nhân tố tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật chuyên môn, các quy trình mới cùng những ý tưởng sáng tạo độc đáo, rất nhiều trong những thành tựu này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến lĩnh vực thiết kế chuyên ngành và môi trường vật lý. Đã có hơn 1.400 giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật xây dựng được trao tặng cho tập đoàn SOM nhằm vinh danh những đóng góp về mặt chất lượng, sự đổi mới và công tác quản lý.  Viện kiến trúc Hoa Kỳ đã hai lần vinh danh tập đoàn SOM với những danh hiệu cao quý nhất, giải thưởng công ty kiến trúc xuất sắc nhất vào năm 1962 và một lần nữa vào năm 1996. Hiện tập đoàn có văn phòng tại Chicago, New York, San Francisco, Washington.DC, London, Hong Kong, Thượng Hải, Brussels, Abu Dhabi và Dubai.
Tham khảo thêm thông tin tại trang web: www.som.com 
Một số công trình tiêu biểu của SOM:
Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn
Tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa