Golden Villas – Da Nang Beach

0
170

Golden Villas có tổng cộng 14 lô đất nền, với tổng diện tích hơn 5.000m2,  tất cả đều nằm mặt tiền đường Nguyễn Khắc Viện, hướng thẳng ra bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng. Xung quanh là khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.  Liền kề các khách sạn, resort nổi tiếng như Hyat; Crowne Plaza; Furama. Tiện ích cũng như giá trị kết nối cộng đồng đầy đủ và liền kề.

Giới thiệu dự án

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Khắc Viện, song song với con đường vàng du lịch Hoàng Sa của Đà Nẵng. Golden Villas là dự án có vị trí tuyệt đẹp để an cư, nghĩ dưỡng cũng như đầu tư với khả năng sinh lời cực kỳ cao.

 

Tổng quan dự án

Golden Villas – Da Nang Beach có tổng cộng 14 lô đất nền, với tổng diện tích hơn 5.000m2,  tất cả đều nằm mặt tiền đường Nguyễn Khắc Viện, hướng thẳng ra bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng. Xung quanh là khu vực dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.  Liền kề các khách sạn, resort nổi tiếng như Hyat; Crowne Plaza; Furama. Tiện ích cũng như giá trị kết nối cộng đồng đầy đủ và liền kề.

Sơ đồ phân lô Golden Villas

Vị trí dự án

Thuộc mặt tiền đường Nguyễn Khắc Viện giao với Nguyễn Đức Thuân. Đây đều là các trục đường lớn từ 15m trở lên, giao thông thuận tiện. Đặc biệt cách bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 700m, thuận tiện cho các nhu cầu thư giản tắm biển, giải trí. Ngoài ra vị trí này rất thuận tiện để người ở kết hợp kinh doanh, buôn bán.

Vị trí đắc địa của Golden Villas

Tiện ích xung quanh

Dự án nằm trong khu vực trung tâm, nơi thành phố quy hoạch trở thành trung tâm du lịch của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì thế không những vị trí đẹp mà Golden Villas còn sở hữu rất nhiều những tiện ích liền kề xung quanh.

Liên Kết Vùng: Golden Villas nằm trong khu vực có Bệnh Viện Nhi; Cầu Tuyên Sơn; Siêu thị Lotte; Sân vận động Ngũ Hành Sơn; Trường Đại học; Resort…

Tiện ích: Cách sân bay quốc tế chưa tới 5km; Bãi biển Mỹ Khê 700m; Khu giải trí Asia Paks 3km; Các trường đại học trong nước và quốc tế chưa đầy 5km…

Tiện ích xung quanh dự án

Lý do nên sở hữu Golden Villas

Với những giá trị được nêu trên, Golden Villas xứng đáng với tên gọi “Biệt thự vàng” của mình. Đặc biệt chỉ vỏn vẹn 14 lô đất nền còn lại, Golden Villas là những “miếng vàng” cuối cùng còn sốt lại. Người sở hữu Golden Villas sẽ được sở hữu một mảnh đất với đầy đủ tiện ích, giá trị sống. Với diện tích mỗi lô đất lên đến hơn 300m2, chủ sở hữu Golden Villas có thể xây biệt thự, khách sạn hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh, giải trí nào, phục vụ cho nhu cầu, mục đích của mình mà hoàn toàn yên tâm về giá trị của nó mang lại.

Nhiều giá trị mang lại từ Golden Villas

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công ty CPDV Địa ốc First Real
Địa chỉ: 16 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
HOTLINE: 093 4849 362
Email: info@danangnhadat.com
Website: www.danangnhadat.com