Bất động sản hút khách nhất phía Nam Đà Nẵng – Quảng Nam chuẩn bị tung hàng

0
98
ancu

Sau một thời gian tạo ra “cơn sốt” thị trường BĐS tại cửa ngỏ phía Nam Đà Nẵng – Quảng Nam. Khu đô thị mới An Cư đã chính thức công bố thời gian mở bán vào đầu tháng 10/2016. Đây là kết quả được nhiều khách hàng , nhà đầu tư chờ đợi, bởi khu đô thị An Cư là dự án rất có giá trị và đã được khẳng định rõ rệt qua sức hút trước thời gian mở bán.

Sau một thời gian tạo ra “cơn sốt” thị trường BĐS tại cửa ngỏ phía Nam Đà Nẵng – Quảng Nam. Khu đô thị mới An Cư đã chính thức công bố thời gian mở bán vào đầu tháng 10/2016. Đây là kết quả được nhiều khách hàng , nhà đầu tư chờ đợi, bởi khu đô thị An Cư là dự án rất có giá trị và đã được khẳng định rõ rệt qua sức hút trước thời gian mở bán.

-Khu đô thị An Cư – Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc

Dự án được mong đợi nhất

Là một phân khúc đất nền tầm trung, nhưng nhờ khai thác tốt những điểm mạnh về vị trí, tiện ích và đặc biệt là giá bán hấp dẫn, nên khu đô thị An Cư được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất tại khu vực cửa ngỏ Quảng Nam – Đà Nẵng. Được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mong chờ tới ngày mở bán.

Dự kiến gần 300 nền đất sẽ được thanh khoản toàn bộ trong tháng 10 sắp tới. Chủ đầu tư đã cam kết và triển khai hàng loạt các công trình phụ trợ cũng như tiến tới hoàn thiện 100% mặt bằng trước ngày bàn giao sổ đỏ cho khác hàng, đảm bảo tốt điều kiện hạ tầng cho dự án.

Về phía đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối của dự án, công ty CPDV Địa Ốc First Real cũng đã chuẩn bị sẵng sàng những chính sách hỗ trợ cũng như ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng trong dịp mở bán sắp tới, đảm bảo được chất lượng cũng như lợi ích của khách hàng khi giao dịch cùng với First Real.

ancu

Trong quá trình công bố đến lúc mở bán vỏn vẹn chỉ trong vòng 1 tháng, tuy nhiên với sức hút và giá trị thật của mình, KĐT An Cư luôn trong tình trạng “nóng hừng hực”, số lượng khách hàng liên hệ và đặt chỗ mỗi ngày một nhiều, tất cả dường như “dồn lực” đợi ngày An Cư mở bán.

Ông Đặng Ngọc Duy, phó tổng giám đốc Công ty CPDV Địa Ốc First Real cho biết: “Khu đô thị An Cư là một dự án có vị trí rất đẹp so với các dự án trên thi trường về khu vực phía Nam Đà Nẵng hiện nay, chính vì vậy mà lượng khách hàng tìm đến công ty để tham khảo thông tin và đặt chỗ chờ mua dư án là rất đông. Đây cũng là dự án mà chúng tôi rất tâm huyết, và dự án sẽ được mở bán trong đầu tháng 10 tới, để đáp ứng được như cầu mua của khách hàng và các nhà đầu tư đã quan tâm”.

Dấu ấn riêng giữa “ma trận” dự án

Có thể nói, thị trường BĐS phía Nam Đà Nẵng và cửa ngỏ Đà Nẵng – Quảng Nam bây giờ không kém gì “ma trận”. Tất cả đều khẳng định mình “sở hữu” các giá trị vàng, dù trên thực tế thì hầu hết “na ná” như nhau, khiến khách hàng rất khó định hình được giá trị nào là “thật”, giá trị nào là “giả” của từng dự án.

Hiểu được những khó khăn đó của người mua, khu đô thị An Cư ngay từ ngày đầu giới thiệu dự án đã xác định cho mình những giá trị riêng và đặc biệt nhất, tránh những giá trị mang tính chung chung và hời hợt. Từ đó giúp khách hàng có thể an tâm tìm đến đúng với nhu cầu sử dụng của mình, không còn bị lúng túng chọn lựa giữa vòng vây “hỏa mù” của các dự án tại đây.

Khu đô thị An Cư đáp ứng được hầu hết những giá trị cần có như: Vị trí đẹp, nằm trên con đường huyết mạch Trần Đại Nghĩa, nối Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra với vị trí sát cạnh Khu công nghiệp Điện Ngọc cũng là một yếu tố quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nhà đầu tư có thể đầu tư kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận.

Thứ 2, với khu đô thị An Cư thì hầu hết các tiện ích đều hiện hữu đầy đủ xung quanh. Từ tiện ích cộng đồng như Bệnh viện; Trường học; Chợ lớn; Siêu thị: Ngân hàng; Sân bay… cho đến các tiện ích giải trí như Resort; Bãi biển; Công viên… Tất cả nằm trong bán kính 5km đổ lại, thuận tiện và đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu cuộc sống.

Đặc biệt cuối cùng đó là giá bán. Tuy chưa công khai chính xác nhất con số cụ thể, nhưng theo phía chủ đầu tư cho biết giá bán sẽ nằm ở mức dưới 200 triệu/ nền đất. Đây sẽ là cái giá tốt nhất từ trước đến nay của BĐS tại khu vực cửa ngỏ Quảng Nam – Đà Nẵng. Tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu ở của những người có thu nhập thấp tại địa phương cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhiều đối tượng khách hàng khác.

Với những giá trị nêu trên cùng với số lượng không nhiều, chỉ với 300 nền đất được tung ra trong giai đoạn một của dự án. KĐT An Cư đã tạo được một sức nóng và lượng đặt mua rất cao trong khoản thời gian đặt chỗ đợi ngày mở bán. Thế nên việc An Cư  sẽ “cháy hàng” sau ngày mở bán sẽ không còn là điều khiến mọi người phải ngạc nhiên.

KHU ĐÔ THỊ AN CƯ
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt
Hợp tác đầu tư: Công ty CPDV Địa ốc First Real
Đơn vị phân phối: Công ty CPDV Địa ốc First Real
Địa chỉ: 16 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
230.000.000 đồng/1 nền đất
HOTLINE: 0903 476 479
Email: info@danangnhadat.com
Website: www.danangnhadat.com

Đình Cương