Khu đô thị An Cư là lựa chọn “đổi đời” của người lao động

0
96

Dự kiến cuối tháng 7/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real sẽ đưa ra thị trường dự án khu đô thị mới An Cư (Điện Ngọc, Quảng Nam), được xem là điểm nhấn hấp dẫn cho những người có nhu cầu nhà ở thực sư tại Đà Nẵng và Quảng Nam. CafeLand đã trao đổi nhanh với ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp về dự án này.

Dự kiến cuối tháng 7/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real sẽ đưa ra thị trường dự án khu đô thị mới An Cư (Điện Ngọc, Quảng Nam), được xem là điểm nhấn hấp dẫn cho những người có nhu cầu nhà ở thực sư tại Đà Nẵng và Quảng Nam. CafeLand đã trao đổi nhanh với ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp về dự án này.

 

– Chào ông Hiệp, việc chuẩn bị cho dự án An Cư của ông đã thế nào rồi?

Chúng tôi đang chuẩn bị khởi công, đã hoàn thành hết các khâu quy hoạch, thiết kế với bản đồ 1/500. Công tác giấy tờ thủ tục đã xong rồi. Tuần sau là chúng tôi bắt đầu chào bán dự án.

– Xem ra ông có vẻ tự tin về độ thành công của dự án này?

Chúng tôi hợp tác cùng công ty Bách Đạt triển khai dự án, dĩ nhiên cần xác định tinh thần lạc quan. Mà sự thật, đây là dự án khả quan, vì chủ đầu tư là đơn vị rất uy ín, có kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án tại khu vực. Khu đất này đã được quy hoạch từ lâu rồi, nhưng do nhiều lý do khách quan nên chậm trễ trong khai thác. Nhất là, nhiều người quan niệm khu đất ở Quảng Nam, rất khó “cạnh tranh” với địa ốc Đà Nẵng.

Khu đô thị An Cư là lựa chọn “đổi đời” của người lao động

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real

 

Nhưng trên thực tế, thì khu đất này, rất phù hợp để trở thành một khu đô thị nhỏ, nằm ngay cửa ngõ Đà Nẵng và Quảng Nam, có thể chọn để xây dựng những ngôi nhà đáng sống. Từ đây, muốn đi Đà Nẵng hay Hội An, chỉ mất 15 – 20 phút chạy xe là tối đa. Khu vực này đã có dân cư, có rất nhiều hạng mục đầu tư đô thị, như bệnh viện, trường học, chợ búa…

Quan trọng là, chúng tôi đặt tên dự án An Cư, đúng với quan niệm của ông cha ta – An cư rồi mới lạc nghiệp. Chúng tôi mong sẽ kiến tạo được ở đây, một khu đô thị an lành, tốt đẹp, một nơi sống phồn vinh, thịnh vượng. Chúng tôi không can thiệp nhiều vào hiện trạng chỉnh trang, mà tạo thiết kế phân lô quy hoạch xen kẽ vào hiện trạng người dân đang ở. Điều ấy sẽ giúp tạo nên ở đây một cộng đồng dân cư chan hòa và thân thiện. Cảnh quan xung quanh tươi đẹp, người dân xung quanh bình hòa, tôi tin rằng, ai cũng thích.

– Vậy giá bán ở dự án thế nào?

Tôi phải nói rằng, nhiều người sẽ bất ngờ vì giá đất nền tại đây hết sức hợp lý. Rất ít có dự án khu đô thị nào lại có những ưu đãi về giá đất rẻ thế này. Vị trí quy hoạch tốt, với diện tích hơn 60.000 m2, ở ngay trục đường lớn nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam, có thiết kế quy hoạch tốt, lại có địa thế tựa sông, sát biển, mà chỉ có giá bán 200 triệu đồng cho mỗi lô đất nền. Tôi lưu ý, lô đất nền nhé, có giấy tờ đầy đủ, giao nhanh, làm nhà ngay!

Không những thế, chúng tôi còn có 3 hướng lựa chọn cho người mua.

Nếu thanh toán tiền mua ngay, thì chúng tôi sẽ giảm liền 10% giá đất.

Nếu muốn trả chậm, chúng tôi sẽ ưu đãi cho người mua trả góp tiền trong 1 năm không tính lãi. Chỉ cần người mua thanh toán 30% từ đầu là có thể mua được rồi.

Nếu người mua muốn vay tiền ngân hàng, chúng tôi cũng có ngay các ngân hàng với chính sách hỗ trợ lãi vay tốt nhất, thời hạn vay 10 năm hay 20 năm là tùy người mua. Xét ra, chỉ cần với 2 triệu đồng mỗi tháng là có thể mua được 1 nền đất tại đây.

– Nhưng có thật đây là dự án an cư tốt cho người lao động không?

Hãy nhìn bản đồ quy hoạch của chúng tôi.

Khu đô thị An Cư là lựa chọn “đổi đời” của người lao động

Khu đô thị An Cư nằm ngay vị trí vàng, mặt tiền đường 48 mét Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa, nối giữa Đà Nẵng và Hội An, gần khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, gần chợ Điện Ngọc, Điện Nam Trung, nơi có 20 ngàn lao động đang sống và làm việc. Về phía Đà Nẵng, là đô thị FPT, danh thắng Ngũ Hành Sơn, những lựa chọn rất hấp dẫn để cư dân quần tụ sinh sống.

Một dự án ở vị trí thế này, mức giá bán chỉ 200 triệu đồng cho nền đất sở hữu, giấy tờ có ngay, thì có gì phải ngập ngừng, nhất là với những người lao động đã có việc làm ổn định và đang cần có một mái nhà bình yên?

Cá nhân tôi nói rằng, đây sẽ là dự án góp phần “đổi đời” cho những người lao động tại đây.

– Có điều, như cá nhân tôi thấy vẫn nên lưỡng lự để xem tiến độ?

Đúng thế, mọi người không cần phải vội vàng, hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn, nhưng đừng quá chậm trễ.

Tôi nhấn mạnh, đừng có chậm trễ. Vì tổng cộng An Cư chỉ có 300 lô đất nền thôi. Không mua nhanh là hết.

Ngay nhân viên của chúng tôi, cũng đang đòi chúng tôi xem xét áp dụng ưu đãi để họ mua nhà tại dự án này. Chúng tôi hiện có hơn 100 nhân viên, đều là các bạn trẻ tuổi, đều đang cần xây nhà để ở…

Còn như nếu người muốn mua vẫn chưa an lòng, thì hãy gọi cho chúng tôi, rồi cùng đi coi dự án, cùng xem thực tế diễn ra thế nào.

Chúng tôi tin là mọi người sẽ tin, vì chúng tôi đang làm việc thật đấy chứ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0903.476.479. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình.

– Vâng! Xin cảm ơn ông đã chia sẻ những thông tin tốt của dự án công ty lần này đến với bạn đọc.

Theo TTDN