Khu đô thị An Cư Đà Nẵng – Vì sao là kênh đầu tư hấp dẫn

0
112
khudothiancu

Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản như một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kênh đầu tư này càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Khi vàng, chứng khoán, ngoại tệ ngày càng bộc lộ yếu điểm thiếu ổn định thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như hướng đi mới đầy triển vọng.

Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản như một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kênh đầu tư này càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, sự ra đời và phát triển ngoạn mục của bất động sản nghỉ dưỡng – đất nền giá rẻ sinh lời cao đang trở thành miếng bánh ngon để các nhà đầu tư săn lùng. Xu hướng đầu tư siêu lợi nhuận này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Khu đô thị An Cư Đà Nẵng – một trong những dự án thu hút nhà đầu tư, khách hàng thời gian qua là minh chứng cho tiềm năng của hướng đi này.

khudothiancu

Dự án Khu đô thị An Cư Đà Nẵng do Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bách Đạt làm chủ đầu tư, liên tục thu hút sự chú ý trên thị trường thời gian qua là minh chứng cụ thể. Dự án có quy mô trên 6 ha với tổng gần 300 lô đất nền được Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc First Real hợp tác đầu tư & phân phối. Với xu hướng Đà Nẵng đang phát triển đô thị về phía Nam, đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể cho diện mạo khu đô thị mới phía Nam Đà Nẵng.

Đáng nói hơn chính là tiềm năng đầu tư của Khu đô thị An Cư Đà Nẵng. Khi hầu như các mức cam kết sinh lợi của các dự án bất động sản phân khúc đất nền giá rẻ trên thị trường hiện nay vào khoảng 5 – 8% thì Khu đô thị An Cư Đà Nẵng cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/1 năm cho khách hàng. Mức lợi nhuận này ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

phoicanh khudothiancu

Sở hữu một vị trí “hiếm” trong thời điểm hiện tại, ngay mặt tiền trục đường 48m Trần Đại Nghĩa nối dài, và là cầu nối giữa 2 trung tâm thương mại lớn là TP Đà Nẵng và TP Hội An. Khu đô thị An Cư tạo ra vùng liên kết chiến lược giữa lòng dự án với các điểm quan trọng liền kề xung quanh như Chợ Điện Ngọc; Chợ Điện Nam Trung; Sân bay quốc tế Đà Nẵng; Phố cổ Hội An; Ngũ Hành Sơn…. liền kề tuyến đường triệu đô gồm hàng loạt Resort 5 sao ven biển Đà Nẵng, chỉ vài phút đi xe cư dân tại dự án sẽ tận hưởng những giây phút tuyệt với nhất cùng gia đình tại bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hành tinh.

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra là 230 triệu/ 1 nền đất. Đồng thời tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng được đánh giá rất cao với 1 sản phẩm chứa đựng đến 3 giá trị: Ở – Kinh doanh – Nghỉ dưỡng, nằm trong khu kinh tế tập trung, dân cư đông đúc. Hứa hẹn đây sẽ là một nơi đáng để đầu tư – an cư cho khách hàng trong thời gian tới.

 

Chi tiết dự án xem tại: Khu đô thị An Cư

 

KHU ĐÔ THỊ AN CƯ
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt
Hợp tác đầu tư: Công ty CPDV Địa ốc First Real
Đơn vị phân phối: Công ty CPDV Địa ốc First Real
Địa chỉ: 16 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
HOTLINE: 0903 476 479
Email: info@danangnhadat.com
Website: www.danangnhadat.com