Công ty Cổ phần First Real mở bán sản phẩm thuộc Khu đô thị FPT Đà Nẵng

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: First Real đã được các chủ đầu tư uy tín giao trách nhiệm phân phối nhiều khu đô thị lớn, hiện nay Công ty chính thức phân phối sản phẩm của 2 dự án lớn đó là FPT City và giai đoạn 2 Khu đô thị Hòa Quý City tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 28/11, Công ty Cổ phần Dịch vụ địa ốc First Real chính thức mở bán sản phẩm dự án Khu đô thị thông minh FPT City Đà Nẵng, thuộc Công ty Cổ phần Đô thị FPT và sản phẩm giai đoạn 2 Khu đô thị Hòa Quý City.


Đại diện First Real và FPT City Đà Nẵng ký hết hợp tác trong việc phân phối sản phẩm nhà phố thông minh.

Theo đó, với số tiền 1,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà phố thông minh Shopping Street – Phố mua sắm có diện tích từ 90m2 trở lên, mặt tiền tối thiểu là 6m, đã được xây dựng hoàn chỉnh bên ngoài.

Dự án Khu đô thị thông minh FPT City Đà Nẵng là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Đà Nẵng, được xây dựng hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường đô thị bền vững. Dự án bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế… và một loạt các loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, căn hộ đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng.

Nằm bên dòng sông Cổ Cò, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn với tổng diện tích hơn 181 hecta, tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD, Khu đô thị thông minh FPT City Đà Nẵng đang được hoàn thiện cơ sở hạ tầng, không gian cây xanh và hồ sinh thái.

Ông Nguyễn Hào Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: First Real đã được các chủ đầu tư uy tín giao trách nhiệm phân phối nhiều khu đô thị lớn, hiện nay Công ty chính thức phân phối sản phẩm của 2 dự án lớn đó là FPT City và giai đoạn 2 Khu đô thị Hòa Quý City tại Đà Nẵng.

Đối với dự án Khu phố Center House thuộc Khu đô thị Hòa Quý City, First Real chào bán với hơn 150 lô đất nền nhà phố kinh doanh, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công với giá bán 490trđ/nền. Với 2 sản phẩm được mở bán đã có hơn 400 khách hàng quan tâm dự án đã đến tìm hiểu và giao dịch sản phẩm.

Ngay trong ngày mở bán, toàn thể cán bộ, công nhân viên First Real cam kết sẽ trích 1 triệu đồng trên một sản phẩm bán được của dự án FPT City và giai đoạn 2 khu Đô thị Hòa Quý City để thành lập quỹ từ thiện mang tên “First Dream – Uớc mơ đầu tiên”. Đây là chương trình nhằm mang đến những ước mơ cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Long

NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Sunneva Island Đà Nẵng

Sunneva Island Đà Nẵng là khu đô thị sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đầu tiên tiên tại Đà Nẵng được phát triển bởi...

Sun Olalani Đà Nẵng

Dự án khu Biệt thự - Thương mại ven sông Sun Olalani sở hữu vị trí kim cương bên dòng sông Hàn, trung tâm...

Đô thị quốc tế The Trident City – Đô thị mới An Phú

Nằm ở vùng đông của đô thị mới Tam Kỳ, nơi được tập trung đầu tư trở thành trung tâm kinh tế – hành...

- ADVERTISEMENT -

spot_img