0903476479

  • (+84) 0903476479
  • (+84) 0934849362
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • T2 - CN 8h00 - 17h30
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lộ diện concept Công viên Đại dương Sơn Trà: Tương lai Sơn Trà sẽ trông như thế này?


Dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà (Ocean Park) sẽ bao gồm khu công viên giải trí và khu phức hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại.

Theo đó tại, dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà (bài viết sẽ gọi là Ocean Park) có tổng diện tích quy hoạch lên tới 100ha, bao gồm Công viên nước, khu trình diễn cá heo, khu vực biểu diễn Signature show, tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại cao từ 50 – 55 tầng.

 

cong-vien-dai-duong-son-tra-03

cong-vien-dai-duong-son-tra-04

4 tòa nhà mô phỏng “cảnh buồm đón gió” được xem là điểm nhấn của dự án vì kiến trúc đặc biệt. Nhưng vì quá đặc biệt nên phải đặt ra câu hỏi liệu có khả thi, liệu có trở thành hiện thực được hay không?

4 tòa nhà mô phỏng “cảnh buồm đón gió” được xem là điểm nhấn của dự án vì kiến trúc đặc biệt. Nhưng vì quá đặc biệt nên phải đặt ra câu hỏi liệu có khả thi, liệu có trở thành hiện thực được hay không?

 

cong-vien-dai-duong-son-tra-05

Dự án dự kiến được khởi công vào quý 1/2017.

cong-vien-dai-duong-son-tra-08

cong-vien-dai-duong-son-tra-07

Dự án dự kiến được khởi công vào quý 1/2017.

Dự án dự kiến được khởi công vào quý 1/2017.

Theo Sở Du lịch, việc đầu tư xây dựng, bổ sung các loại hình vui chơi – giải trí phục vụ du khách tại khu vực Sơn Trà là việc làm cần thiết, tạo ra sự hấp dẫn lớn đối với du khách. Đồng thời còn góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch của thành phố. Tuy nhiên, Sở cũng lưu ý rằng, trong quá trình lập phương án đầu tư cần xem xét ảnh hưởng, tác động của dự án đối với môi trường tự nhiên, hệ sinh thái thực vật và động vật, phòng cháy chữa cháy, gia cố móng tránh sạt lở. Đồng thời, đề nghị các nhà đầu tư lưu ý đến quy hoạch chi tiết phát triển du lịch Sơn Trà đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt.

quy-hoach-cong-vien-son-tra-02-whereindanang

Quy hoạch của UBND TP Đà Nẵng cho dự án Công viên Đại dương Sơn Trà.

 

Quy hoạch của UBND TP Đà Nẵng cho dự án Công viên Đại dương Sơn Trà.

Được biết bên cạnh Sun Group, hiện DHC Group (chủ đầu tư Núi Thần Tài & DHC Marina) cũng đang quan tâm đến việc xã hội hóa , đầu tư khai thác kết hợp công trình quảng bá thương hiệu trên bán đảo Sơn Trà.

Trước đó, vào tháng 11, văn phòng Chính phủ cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, với diện tích hơn 1.056 ha. Theo Quy hoạch được Chính phủ phê duyệt, bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) sẽ là trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp của cả nước. Sản phẩm du lịch chính mà Sơn Trà hướng tới là du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng biển cao cấp, du lịch văn hóa – tâm linh; du lịch mạo hiểm, cảm giác mạnh.

Theo Báo Đà Nẵng


Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

LIÊN HỆ

HOTLINE MIỀN TRUNG

 093 4849 362

 0903 476 479

 

DỰ ÁN NỔI BẬT

Tọa lạc trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng Nhật Lệ hiền hòa. Khoác lên mình vẻ đẹp hoàn mỹ, là thiên đường sống và nghỉ dưỡng lí tưởng, nơi con người và...

Ánh Dương Soleil là tổ hợp Khách sạn & Condotel 5* đẳng cấp bậc nhất gồm 4 toà tháp cao 45 – 57 tầng được vận hành bởi Wyndham – một tập đoàn khách sạn lớn và nổi...

Được mệnh danh là "vương quốc hang động, thiên đường cát trắng", Quảng Bình ngày càng có sức hút kì lạ với những du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Quảng Bình cũng được đánh giá là một trong...

SÀN GIAO DỊCH

© 2021 danangnhadat.com. All Rights Reserved. Sponsored by VDO